Nhân tướng học: Xem tướng mặt tròn nam nữ chính xác nhất

Nhân tướng học: Xem tướng mặt tròn nam nữ chính xác nhất
tướng mặt tròn

Theo nhân tướng học, tướng mặt hình tròn tuy bên ngoài có vẻ ngây thơ, trẻ trung hơn tuổi. Nhưng họ lại là những người có nội tâm phong phú. Cùng W88ESPORT xem tướng mặt tròn ở nam nữ để đoán chính xác vận mệnh của họ qua bài viết này nhé.

Thế nào là gương mặt tròn?

Mặt tròn là gương mặt có chiều cao và chiều rộng  gần bằng nhau. Xương gò má không nhìn thấy rõ và gò má không góc cạnh là đặc điểm của những người sở hữu khuôn mặt tròn. Người mặt tròn có gò má tròn trịa, có phần hơi giống trẻ con. Có khi được gọi là mặt búp bê. Người mặt tròn thường trẻ hơn tuổi thật, khi nào cũng toát lên vẻ thơ ngây, trong sáng.

Tính cách người tướng mặt tròn

Theo nhân tướng học, người sở hữu khuôn mặt tròn có tính cách hoạt bát, dễ gần. Luôn mang đến cho người khác cảm giác đáng yêu, trong sáng. Thái độ lạc quan, tự tin khi đối mặt với khó khăn chính là điều đáng ngưỡng mộ từ những người này.

Tuy khuôn mặt trông có phần trẻ con nhưng tính cách của những người có khuôn mặt tròn lại vô cùng người lớn. Với quan hệ xã giao tốt, đây là mẫu người thành công điển hình. Họ giàu tình thương người, nhạy cảm nên dễ bị mê hoặc bởi người khác phái.

Tuy hay thích giúp đỡ người khác nhưng đôi lúc hơi bốc đồng. Họ bất nhất giữa lời nói và hành động. Thi thoảng lại tùy tiện chỉ làm theo ý mình. Thói xấu chính là hay ngáy khi ngủ, nhiều lúc khiến người bên cạnh khó chịu.

Tính cách người tướng mặt tròn

Sức khỏe người mặt tròn

Những người có tướng mặt tròn đều thuộc dạng đậm người, khoẻ mạnh. Nguy cơ béo phì đối với những người sở hữu khuôn mặt này cũng rất cao. 

Sự nghiệp của người mặt tròn

Người mặt tròn hay đi xa lập nghiệp, có số giàu sang phú quý. Tuy nhiên, nếu quan điểm không vững vàng dễ dàng sa vào con đường xấu, ảnh hưởng đến tương lai. Con gái mặt tròn thường theo chồng đi xa. Trước tuổi 31 sẽ gặp tai nạn 1 lần, vượt qua cuộc đời sẽ suôn sẻ đến già. Nếu là nam, qua tuổi 40 sống phóng đãng đến già. 

Mặt tròn thuộc hành Thủy, nếu kết hợp với làn da tối màu sẽ cực kỳ may mắn. Trong cuộc sống và công việc hay gặp quý nhân phù trợ, dễ dàng đạt được thành tích tốt.

Sự nghiệp của người mặt tròn

Tình duyên của người sở hữu tướng mặt tròn

Những người sở hữu tướng mặt tròn hay bị tình cảm chi phối, hành động bộc phát thiếu sự suy nghĩ nên dễ nảy sinh cãi vã với đối phương. Do đó, cần biết kiềm chế và cân bằng cảm xúc. Đây cũng là đặc điểm của những người có ham muốn cao trong “chuyện ấy”. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nửa kia đích thực và cùng nhau xây dựng một mối quan hệ bền vững, lâu dài, đây chính là sự lựa chọn tốt.

>> Xem thêm: Tướng mặt của người thông minh trông như thế nào?<<

Qua bài viết trên, bạn đã biết người có tướng mặt tròn vận số ra sao hay chưa? Hy vọng đây là những thông tin mà bạn đang tìm kiếm.