Tướng lông mày ngang hình chữ nhất vận mệnh tốt hay xấu?

Tướng lông mày ngang hình chữ nhất vận mệnh tốt hay xấu?
lông mày ngang hình chữ nhất

Trong nhân tướng học, tướng lông mày ngang hình chữ nhất được đánh giá là tốt đối với cả đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên để đoán rõ hơn về vận mệnh người này cần có sự đánh giá tương quan với tướng mắt. Chi tiết, theo dõi bài viết của W88ESPORT để biết thêm thông tin.

Tướng lông mày ngang hình chữ nhất có đặc điểm gì?

Lông mày ngang, chân mày ngang hay còn gọi là lông mày hình chữ nhất. Sợi lông mày mịn, đen, khoảng cách vừa phải, bề ngang khá to, bằng hoặc dài hơn mắt, phẳng theo hình chữ Nhất (一).

Xem tướng mày ngang nam, nữ đoán vận mệnh tốt xấu

Theo nhân tướng học, lông mày ngang là tướng mày tốt đối với cả nam và nữ.

Xem tướng lông mày ngang hình chữ nhất ở nữ

Những phụ nữ có lông mày hình chữ nhất thường rất thông minh, nhạy bén. Trong đầu có rất nhiều ý tưởng sáng tạo. Thường họ đã nghĩ là làm, đã làm sẽ cố gắng làm thật tốt. Người kiểu vậy khi đi làm rất được cấp trên quý mến.

Người lông mày ngang thích hòa bình, thiên về hòa giải, không thích gây sự, phiền phức. Trong các cuộc xung đột, mâu thuẫn, họ thường là người đứng ra để hòa giải. Với tính cách mềm mỏng và khéo léo như vậy, họ được nhiều người yêu quý, xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp.

Phụ nữ chân mày ngang dễ tìm được người bạn đời tốt. Hai người sống bách niên giai lão, phú quý hơn người, về già con cháu đầy nhà, trường thọ.

Tướng lông mày ngang hình chữ nhất có đặc điểm gì?

Xem tướng chân mày ngang nam

Đàn ông lông mày ngang hình chữ nhất, sợi mày thô đậm thì cá tính mạnh mẽ,cương trực, nghiêm nghị. Nếu mày ngang mà lông mày vạch ngang mịn thường tính tình ngoan cố, thiếu kiên nhẫn. Nhưng rất có thể là những người có đầu óc, có trí tuệ.

Đối với đàn ông có chân mày hình chữ nhất dường như mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát của họ. Khi làm bất cứ việc gì họ đều tính toán cần thận. Suy xét kỹ lưỡng để đạt được kết quả mà họ mong muốn. Chính điều này giúp họ trở thành người kinh doanh, lãnh đạo tài giỏi. Có thể thành công ngay từ khi còn trẻ, gia đình thuận thảo đến bạc đầu, phú quý trường thọ ít khi có kẻ sánh kịp.

Vận mệnh người lông mày ngang hình chữ nhất phụ thuộc vào yếu tố gì khác?

Khi đoán vận mệnh của một người, bạn không chỉ cần dựa vào lông mày mà còn phải dựa vào nhiều bộ vị khác đi kèm. Chẳng hạn như mắt, lông mi, ấn đường, sơn căn,… Có như vậy việc đánh giá, nhìn nhận mới đảm bảo khách quan nhất. Cụ thể:

Mắt

  • Người có lông mày ngang kết hợp với mắt hoàn chỉnh. Không lồi không lõm, lòng đen – lòng trắng phân minh, lòng đen lớn, đuôi mắt hướng lên, ánh mắt có thần thì người này rất thông minh, nhanh nhạy. Họ có khả năng lên kế hoạch rất tốt, giỏi giao tiếp, được nhiều người xung quanh tin tưởng. Họ thích tự gây dựng lên sự nghiệp cho chính mình. Người này dễ thành công trong cuộc sống.
  • Người lông mày hình chữ nhất mà mắt lồi, lõm, mắt có nhiều tia đỏ, nhiều tròng trắng, đuôi mắt trễ xuống, ánh mắt đờ đẫn, hay liếc xéo thì tướng người này không ngay thẳng. Họ nhiều thủ đoạn làm việc xấu. Với tính cách này họ gặp rất nhiều rắc rối trong cuộc sống, mối quan hệ, khi khó khăn không có ai giúp đỡ. 

Lông mi

Người có lông mày ngang hình chữ nhất chữ nhất mà lông mi dài và rậm thì chủ nhân trong thời loạn dễ sang giàu. Nhưng lối sống có phần buông thả; thời bình thì vận số sẽ cơ cực và vất vả hơn. Đàn ông nên có lông mi ngắn và mềm, nếu vậy cuộc sống sẽ được hưởng nhiều phúc lộc, không mệt nhọc.

Trường hợp số ít người mà sinh ra đến khi trưởng thành đều không có lông mi thì cần chú ý phòng hỏa hoạn.

Vận mệnh người lông mày ngang hình chữ nhất

Ấn đường: 

Ấn đường (nằm ở giữa 2 lông mày) là cung mệnh của mỗi người. Nhìn vào ấn đường có thể đoán định một người vận mệnh có hanh thông hay không. Cụ thể:

  • Ấn đường sáng bóng, đầy đặn, nhô lên, rộng rãi: Vận mệnh hanh thông, có quý nhân phù trợ. Sức khỏe tốt, mối quan hệ xã hội tốt đẹp, sự nghiệp tiến triển thuận lợi.
  • Trên ấn đường có nốt ruồi: Dễ dính vào chuyện kiện tụng.
  • Ấn đường lông mày mọc giao nhau: Tuổi thọ và vận khí bị tổn hại
  • Nếu ấn đường lõm: Cuộc đời trắc trở bắt đầu sau 24 tuổi, bị tiểu nhân chèn ép. Không được hưởng thành quả đúng với công sức bỏ ra. Về già gặp rắc rối về tình cảm hoặc tài chính.

>> Liên quan: Xem tướng cho người có mắt phượng, chi tiết từ A-Z<<

Sơn căn

Sơn căn nằm ở giữa 2 mắt, ở ngay dưới ấn đường. Trong nhân tướng học sơn căn được ví như căn cơ của mỗi người.

  • Sơn căn đẹp – sơn căn đầy đặn, sáng sủa, rộng rãi. Những người mang đặc điểm này thường sức khỏe tương đối tốt, trường thọ. Quan hệ xã hội tốt, được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp và hôn nhân thuận lợi.
  • Sơn căn xấu: Đặc điểm sơn căn xấu là lõm, gãy, có nếp nhăn ngang dọc, màu sắc u tối, có nốt ruồi hoặc sẹo,… Những người này sức khỏe thường kém, vận mệnh vất vả, long đong. Họ không biết cách giao tiếp nên khó mà đạt được thành tựu lớn.

Bài viết đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về vận mệnh của người mang tướng lông mày ngang hình chữ nhất. Thực tế việc đổi dáng lông mày cần phụ thuộc vào đặc điểm tướng mặt. Do vậy nếu đang muốn vận mệnh của mình tốt hơn thì cách tốt nhất bạn nên tu dưỡng bản thân thật tốt. Bằng việc làm nhiều việc thiện, sống chân thành và giúp đỡ mọi người xung quanh