Tướng lông mày có hình xoắn ốc ở đàn ông, phụ nữ tốt hay xấu?

Tướng lông mày có hình xoắn ốc ở đàn ông, phụ nữ tốt hay xấu?
lông mày có hình xoắn ốc

Không nhiều người trên lông mày có hình xoắn ốc. Tướng lông mày có xoáy trong nhân tướng học bị coi là xấu. Chủ thể phát tán tiền bạc, về già thường cô độc. Chi tiết như thế nào, vậy phải xem những giải mã của W88ESPORT trong bài viết này.

Đặc điểm nhận diện lông mày có hình xoắn ốc

Về tính cách

Người chân mày có xoáy thiếu tự tin. Có thể phân biệt đúng sai nhưng lại không linh hoạt trong việc xử lý các mối quan hệ trong xã hội. Do thái độ thẳng thắn, cứng nhắc nên người này thường xuyên bị mắc lừa và chịu thiệt thòi.

Nếu sợi lông mày mọc thô cứng mà đậm, lông mày mọc ngược mà loạn, ngắn hơn đuôi mắt người hung ác, sống hay giở mặt.

Trường hợp sợi lông mày thưa thớt thì thuộc kiểu người thiếu chủ kiến trong công việc. Thích dựa dẫm vào người khác. Lông mày mà quá ngắn (ngắn hơn đuôi mắt) thì người này tính cách nóng nảy, thiếu kiên nhẫn. Làm bất cứ việc gì cũng không lên kế hoạch chi tiết, bị động nên thường thất bại.

Phụ nữ hay đàn ông lông mày có hình xoắn ốc và sợi lông mày thô, màu đỏ hoặc hung đỏ. Nếu kết hợp với ánh mắt vô thần thì là kẻ ngu độn mà lại ngoan cố, bướng bỉnh.

Đặc điểm nhận diện lông mày có hình xoắn ốc

Về công việc

Người lông mày có xoáy tư duy thiếu sự logic, chần chừ. Làm việc gì cũng cũng chỉ nhiệt tình, sốt sắng trong thời gian đầu. Về sau thì chán nản, bỏ dở giữa chừng, không kiên định với mục tiêu. Khi làm việc cũng thuộc dạng ngoan cố bướng bỉnh. Cái tôi cao nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt, hay thất bại, tiền bạc túng thiếu.

Trường hợp lông mày có xoáy, lông mày áp sát mắt thì người này dễ bị kích động. Không bình tĩnh trong công việc. Họ tự cao tự đại, coi mình là trung tâm vũ trụ. Không thích nghe lời khuyên bảo từ bất cứ ai, tư tưởng luôn theo kiểu ếch ngồi đáy giếng nên gặp thất bại thường xuyên.

>>Xem thêm: 5 tướng miệng cho thấy bạn là người giàu sang?<<

Về gia đình

Lông mày có hình xoắn ốc là người hiếm anh em ruột thịt. Hoặc có anh em dị bào tức là anh em ngoài giá thú. Nếu lông mày hình chữ bát (2 bên lông mày chúc xuống) thì anh em trong gia đình không có tình cảm thân thiết với nhau. Bản thân họ không thích anh em và anh em cũng không thích họ.

Trường hợp lông mày mọc dài mà một bên cong xuống: Cong bên phải khắc mẹ, cong bên trái khắc cha. Nếu cả 2 bên cong thấp quá kết hợp với ấn đường xấu (bị lõm, có nốt ruồi đen, bẩm sinh, lông mày mọc lan…) thì khả năng cha mẹ mất sớm.

Về tình cảm

Đàn ông, phụ nữ lông mày có hình xoắn ốc trôn ốc, áp sát xuống mắt là người phá tán tiền bạc. Càng về già càng cô quạnh buồn khổ. Vừa quẩn về tiền bạc vừa quẫn về vợ con, chồng con nhưng lại là số sống lâu.

Bên cạnh đó, khi xem vận mệnh người có lông mày có xoáy. Chúng ta cần xem xét vị trí xuất hiện xoáy trên lông mày.

 • Trường hợp xoáy xuất hiện ở giữa lông mày: Đối với người ở giữa hai lông mày có xoáy được nhận xét là có trí tuệ trời ban, thông minh xuất chúng. Tuy nhiên, bản tính người này lại hơi ương bướng. Cái tôi lớn nên rất khó nghe theo lời khuyên của người khác, thích làm theo ý của bản thân. Nếu muốn đạt được thành công cần phải biết cách kiểm soát tính khí của mình.
 • Trường hợp xoáy xuất hiện ở đuôi lông mày: Đây là tướng người tàn phá tiền bạc, của cải. Ban đầu, họ sẽ khá rủng rỉnh tiền bạc, cơm no áo ấm. Tuy nhiên, tương tự như cấu trúc xoắn ốc, càng về già, những người này càng gắp các vấn đề liên quan đến về kinh tế, tiền tài cạn kiệt dần.

Xem vận tướng người lông mày có hình xoắn ốc cần chú ý đặc điểm gì khác?

Đặc điểm về mày

 • Lông mày ngắn: Lông mày không dài quá đuôi mắt, thường cụt lủn. Kiểu người này hay nóng nảy và mất kiên nhẫn, không kiềm chế được cảm xúc của bản thân; tình cảm với con cái và người thân trong gia đình không được sâu đậm, thường ít anh em.
 • Lông mày dài: Lông mày dài quá mắt thì có nhiều anh em, tài lộc dồi dào.
 • Lông mày thưa: Sợi lông mày mọc thưa thớt như lông tay, lông chân, có thể nhìn thấy rõ từng sợi. Kiểu người này thích ỷ lại và dựa dẫm vào người khác. Ít khi đưa ra các chủ kiến, quan điểm cá nhân. Họ coi trọng yếu tố tinh thần hơn vật chất, trong cuộc sống người này cũng dễ bị lừa gạt…
 • Lông mày rậm: Sợi mày lớn hơn sợi tóc, sợi lông mũi, mọc dày lại. Nếu dáng vẻ thanh tú thì thuộc kiểu người thông minh. Lông mày rậm mà thô thì cuộc sống thiếu hanh thông, không được vui vẻ. Lông mày rậm, dày, mắt một mí thì chủ nhân là người dịu dàng, hướng nội, hay trầm tư.
Xem vận tướng người lông mày có hình xoắn ốc

Đặc điểm về mắt

Mắt luôn đi kèm với mày, do vậy để đoán định được vận mệnh, tính cách của 1 người thì chúng ta cần hết sức chú ý đến những đặc điểm liên quan đến mắt:

 • Tướng mắt vui: Mắt có độ dốc lên, người này tính cách tự tin, kiêu hãnh, rắn rỏi, hướng ngoại.
 • Tướng mắt buồn: Mắt dốc xuống, đuôi mắt trễ thì người này khá tốt bụng và sống có nghĩa tình. Họ thích sống thu mình và lặng lẽ chứ không thích thể hiện mình nổi bật giữa đám đông.
 • Mắt nhỏ: Người có tướng mắt này khá cẩn thận, kỹ càng và có phần hơi bảo thủ, ngại mạo hiểm, ý chí cầu tiến không cao. Người này không thích hợp làm lãnh đạo mà chỉ phù hợp để làm trợ tá. 
 • Mắt to: Tỷ lệ mắt chiếm khá lớn trên khuôn mặt. Tính cách của những người này vui vẻ, thân thiện và hào phóng, dễ dàng hòa nhập, thích nghi với môi trường sống xung quanh. 
 • Mắt lõm sâu: Người có tướng mắt này đa phần đều lười biếng, ham hưởng thụ. Khi gây ra rắc rối, họ không chịu nhận mà thường lảng tránh hoặc đổ lỗi cho người khác, bị nhiều người khinh ghét.
 • Mắt có sắc đỏ nhiều: Bản thân người này nóng nảy, hay gặp nhiều chuyện tai ương, hung ác; người thân trong gia đình cũng sẽ hay gặp những điều xui xẻo.
 • Mắt có sắc vàng: Người có mắt vàng, mắt nhiều tia máu đỏ ở tròng trắng thì chủ nhân xung khắc vợ con. Con ngươi màu vàng thì con đường học cũng không thuận, con cái ít.

Lời kết 

Người lông mày có hình xoắn ốc mà cố gắng, kiên trì, tu tâm dưỡng tính, hành thiện thì vận số ít nhiều cũng được cải thiện. Nếu thấy chân mày có xoáy, ngay từ bây giờ bạn hãy áp dụng những biện pháp này để có tương lai tốt hơn nhé!