Xem tướng miệng cá chép ở đàn ông và phụ nữ chi tiết từ A-Z

Xem tướng miệng cá chép ở đàn ông và phụ nữ chi tiết từ A-Z
tướng miệng cá chép

Theo nhân tướng học, đàn ông hay phụ nữ sở hữu tướng miệng cá chép nhìn chung vận mệnh không được tốt. Thường là người hà tiện, nhỏ nhen, cố chấp, về già sống nghèo khổ, túng quẫn. Tuy nhiên, liệu có phải tất cả đều đúng, đọc bài viết này và bạn sẽ có câu trả lời. 

Tướng miệng cá chép là như thế nào?

Khác với tướng miệng thuyền úp có hai môi mỏng, người có khuôn miệng cá chép có 2 môi dày và rộng. Khóe miệng cụp xuống, sắc không được tươi tắn lắm, thường thâm sì. Răng không đều.

Vận mệnh người tướng miệng cá chép tốt hay xấu?

Theo nhân tướng học thì miệng cá chép là tướng miệng xấu với cả nam và nữ. Môi người miệng cá chép dày và miệng tương đối rộng.

Thường là trung tâm thu hút sự chú ý của mọi người trong các cuộc tụ họp. Một số trường hợp họ sẽ trở thành kẻ khoác lác, kiêu căng. Người môi dày coi trọng vật chất thích hưởng thụ cuộc sống, biết cách cư xử. 

Tuy nhiên do phần khóe miệng của người miệng cá chép lại cụp, trễ xuống. Đây là tướng người tiêu cực, bảo thủ, cố chấp, không giỏi giao tiếp. Phụ nữ khóe miệng trễ xuống là kẻ hà tiện, nghèo khổ.

Vận mệnh người tướng miệng cá chép tốt hay xấu?

Nếu như môi đỏ tươi chứng tỏ một người nào đó có sức khỏe tốt. Quan hệ xã hội tốt đẹp thì tướng miệng cá chép phần môi không tươi tắn. Thường có màu thâm sì, tím tái, biểu hiện sức khỏe kém, dễ gặp tai ương; miệng vàng hoặc trắng thì bệnh tật luôn theo trong người, thần khí kém sắc.

Đàn ông, đàn bà có môi thâm sì kết hợp với mắt trắng dã thì là tướng xấu. Với phụ nữ sẽ có tính cách điêu ngoa, thiếu chung thủy, có phần dâm đãng. Còn đối với đàn ông loại người này thuộc dạng gian trá, xảo quyệt, nhiều mưu mô, tính tình thâm độc.

Tướng miệng cá chép có vận mệnh rất xấu vì chủ về chết non hoặc suốt đời bần hàn. Lận đận long đong, kiếm ăn chẳng đủ. Dường như cả đời phải chịu cảnh túng thiếu, nay đây mai đó phiêu bạt khắp nơi.

>>Xem thêm: 11 tướng mặt của người thông minh, tài trí<<

Làm thế nào để cải đổi số mệnh của tướng người miệng cá chép?

Như đã nói ở trên sắc môi người miệng này thường thâm sì, tím tái. Xét dưới góc độ y học thì ngoài do bẩm sinh. Thì môi thâm cũng là triệu chứng một số bệnh liên quan đến tim mạch, gan, tiêu hóa… Người này muốn cải thiện số mệnh trước tiên phải đến bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe. Có cách điều trị sớm để mau chóng khỏe mạnh. 

Ngoài ra có thể kết hợp dùng thêm các biện pháp để giúp môi hồng hào, tươi tắn hơn như: Bôi thuốc trị thâm, dùng dầu dừa, mật ong, tẩy da chết, dưỡng môi thường xuyên.

Những ai hút thuốc lá nhiều dẫn đến môi thâm thì nên bỏ. Vừa tốt cho phổi, sức khỏe, vừa giúp môi bớt thâm sì. Trường hợp môi thâm bẩm sinh đối với phụ nữ thì có thể áp dụng các biện pháp phun, xăm môi. Tuy nhiên cần nhớ phải tìm địa chỉ uy tín. Để tránh gây những sự cố, tai nạn thẩm mỹ không mong muốn.

Trị môi thâm không đổi vận mệnh hoàn toàn nhưng phần nào giúp diện mạo của họ được sáng, tươi tắn. Tạo thiện cảm đối với mọi người hơn. Các mối quan hệ từ đó cũng thêm phần tốt đẹp.

Làm thế nào để cải đổi số mệnh của tướng người miệng cá chép?

Lời kết

Ông bà ta có câu “Ở hiền gặp lành” cũng bởi lẽ đó. Cứ sống tốt, không trái lương tâm thì trời cao sẽ nhìn thấy. Hậu vận về sau không quá thành công giàu sang thì chí ít cũng được an nhàn, không lo cái ăn, cái mặc. Bài viết trên chia sẻ những thông tin cơ bản về tướng miệng cá chép. Tuy nhiên, nó cũng chỉ mang tính chất tham khảo, không phải hoàn toàn đúng, hy vọng bạn hiểu.