Người có đầu mũi to tướng số nói lên điều gì? Mũi to có giàu không?

Người có đầu mũi to tướng số nói lên điều gì? Mũi to có giàu không?
đầu mũi to

Ông bà ta vẫn có câu “mũi to không lo chết đói”. Điều này có thể hiểu rằng người có đầu mũi to tướng số thường giàu có, đường tiền tài rất xán lạn. Vậy điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Phụ nữ mũi to, tài vận chẳng lo

Đối với phụ nữ, sở hữu chiếc mũi to sẽ làm cho khuôn mặt họ không mấy cân đối, hài hòa. Tuy nhiên, theo nhân tướng học phụ nữ sở hữu đầu mũi to tướng số khá tốt. Đường tiền tài rất may mắn. 

Phụ nữ mũi to là người rất cá tính, khá là mạnh mẽ và dễ vượt qua các khó khăn. Hơn nữa họ lại là người rất cẩn thận tỉ mỉ trong mọi công việc thường ngày. Phụ nữ tướng mũi to hào phóng nhưng không hoang phí.

Cũng theo nhân tướng học, phụ nữ mũi to may mắn trong vấn đề tiền bạc. Nhưng họ lại thường lận đận trong chuyện tình cảm. Để tìm được ý trung nhân phải trải qua rất nhiều mối tình.

Người có đầu mũi to tướng số nói lên điều gì?

2. Đàn ông đầu mũi to tướng số vinh quang, giàu có

Đối với người đàn ông, đầu mũi to có ý nghĩa gì? Về vấn đề tiền bạc thì đàn ông và đàn bà sở hữu đầu mũi to tướng số đều rất xán lạn. Với đàn ông lỗ mũi to, mũi rộng thường phóng khoáng. Nhưng vẫn tiết kiệm tốt, giữ tiền tài cũng tốt.

Còn nếu sở hữu tướng mũi to, cánh mũi dày thì rất nhạy bén, tính toán nhanh nhạy. Tự tin, biết nắm bắt cơ hội, cho nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Hơn nữa những người đàn ông này rất biết cách quan tâm mọi người nhất là người khác giới.

Ngoài ra người có lỗ mũi to, tướng mũi to đầy đặn thường giàu có. Thêm vào đó có nốt ruồi trên chóp mũi thì tài vận của họ là điều mà mọi người đều ao ước. Tuy nhiên, đầu mũi to mà mũi lại thấp thì lại là người cục cằn, lỗ mãng. Làm lụng vất vả mà không đủ ăn, tích đức thì hậu vận mới khá hơn.

>>Xem thêm: Tướng số của đàn ông có gò má cao<<

3. Phương pháp khắc phục đầu mũi to, sống mũi thấp

Trên thực tế, đầu mũi to tròn có thể tốt cho đường sự nghiệp hay tiền tài. Nhưng những chiếc mũi này lại thường có đặc điểm là phần cánh mũi to bè và sóng mũi thấp, gây mất thẩm mỹ cho tổng thể gương mặt. Mang lại cảm giác tự ti và e ngại khi chụp ảnh hay giao tiếp hằng ngày. 

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi cấu trúc – một kỹ thuật vượt trội giúp khắc phục mọi khuyết điểm ở mũi.

Không những có độ bền gần như là vĩnh viễn, nâng mũi cấu trúc còn có để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong việc thay đổi dáng mũi. Trong trường hợp bạn mong muốn sở hữu đầu mũi tròn hơn để có tướng số tốt hơn. Thì kỹ thuật này có thể can thiệp vào cấu trúc bên trong để chỉnh sửa theo mong muốn của bạn, vô cùng an toàn và hiệu quả. 

Phương pháp khắc phục đầu mũi to, sống mũi thấp

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, bạn đã có thể hiểu hơn về tướng số của người đầu mũi to. Cũng như phương pháp để sở hữu phần sóng mũi cao bền đẹp theo thời gian.